Warning: escapeshellcmd() has been disabled for security reasons in /home/kanthala/domains/kraiya.com/public_html/somkiat/main/libraries/vendor/phpmailer/phpmailer/class.phpmailer.php on line 1444

Warning: escapeshellcmd() has been disabled for security reasons in /home/kanthala/domains/kraiya.com/public_html/somkiat/main/libraries/vendor/phpmailer/phpmailer/class.phpmailer.php on line 1444
ศน.สมเกียรติดอทคอม - หน้าแรก

Prepositions - Part 1 (by, in) ภาษาอังกฤษ ม.1-6

คลิก เครืองหมาย Play เพื่อ เปิด

เพลงนิเทศธำรง

คลิก เครืองหมาย Play เพื่อ เปิด

รวมลายพิณ เพลงพิณ เพราะๆจากอาจารย์ดังสุดยอดมือพิณอันดับ1อุบล

คลิก เครืองหมาย Play เพื่อ เปิด

เขียนโดย ศน.สมเกียรติ ไกรยา

ตรวจสอบรายชื่อการเกลี่ยอัตรากำลังรอบ 2 ในการรองรับการจัดตั้งสำนักงานศึกษาธิการภาคและศึกษาธิการจังหวัด 

aa

Download เอกสารได้ด้านล่าง

1 การเกลี่ยอัตรากำลังฯ.pdf

2 บัญชีรายชื่อ 1 (หน้า 1-25).pdf

3 บัญชีรายชื่อ 2  (หน้า 26 - 75).pdf

4 บัญชีรายชื่อ 3 (หน้า 76 - 109).pdf

5 ศึกษานิเทศก์.pdf

6 คำชี้แจง.pdf

7 สำนักงานศึกษาธิการภาค 1

8 สำนักงานศึกษาธิการภาค 2

9 สำนักงานศึกษาธิการภาค 3

10 สำนักงานศึกษาธิการภาค 5

11 สำนักงานศึกษาธิการภาค 6

12 สำนักงานศึกษาธิการภาค 10

13 สำนักงานศึกษาธิการภาค 12

14 สำนักงานศึกษาธิการภาค 16

15 สำนักงานศึกษาธิการภาค 17

16 สำนักงานศึกษาธิการภาค 18

แหล่งที่มา :: กบค. สำนักอำนวยการ สป
http://www.moe.go.th/moe/th/news/detail.php?NewsID=49950&Key=news19  

 

 
 
 
   .pdf reo3.pdf    
   .pdf reo2.pdf    
   .pdf reo1.pdf    
   .pdf reo5.pdf    
   .pdf reo6.pdf    
   .pdf reo10.pdf    
   .pdf reo12.pdf    
   .pdf reo16.pdf    
   .pdf reo17.pdf    
   .pdf reo18.pdf   
เขียนโดย ศน.สมเกียรติ ไกรยา
Joomla (จูมล่า) คือ CMS (ซีเอ็มเอส) ตัวหนึ่งจากหลายๆ ตัวที่ได้รับความนิยมในปัจจุบัน สำหรับคุณที่ยังไม่รู้จักว่า CMS คืออะไร ขออธิบายสั้นๆ เพิ่มเติมดังนี้ครับ CMS นั้นเป็นอักษรย่อของ คำว่า "Content Management System" (คอนเท้น เมเนจเม้น ซิสเต้ม) ซึ่งเมื่อแปลเป็นภาษาไทย หมายถึง ระบบบริหารจัดการเนื้อหาของเว็บไซต์  นั่นหมายความว่า สิ่งที่เราจะต้องดูแลก็คือเนื้อหาของเว็บไซต์ เช่น การเพิ่มบทความ การเพิ่มรูปภาพ หรือการปรับแต่งโยกย้ายโมดูลต่าง ๆ  ไม่จำเป็นจะต้องมานั่งเขียน Code ด้วยภาษา HTML (เอ็ชทีเอ็มแอล), PHP (พีเอ็ชพี), SQL (เอสคิวแอล) เพียงแต่เรียนรู้วิธีการติดตั้ง การปรับแต่ง การใช้งาน CMS เท่านั้น  สำหรับ Code (โค้ด) ต่าง ๆ ที่นำมาสร้าง และ ออกแบบเว็บไซต์ จะทำโดยทีมงานของผู้พัฒนา CMS ของแต่ละทีม ซึ่งทำให้ประหยัดเวลาในการสร้าง  และออกแบบเว็บไซต์ ได้อย่างมาก
 
เขียนโดย ศน.สมเกียรติ ไกรยา

 วันนี้(2 ตุลาคม 2560) เวลา 09.00 น. ดร.อุดมศักดิ์ เพชรผา รองศึกษาธิการจังหวัดศรีสะเกษ รักษาการในตำแหน่งศึกษาธิการจังหวัดศรีสะเกษ กล่าวพบปะและให้โอวาทแก่ข้าราชการครู ตำแหน่งครูผู้ช่วย ตามโครงการผลิตครูเพื่อพัฒนาท้องถิ่น จำนวน 78 ราย เพื่อเลือกโรงเรียนและรับคำสั่งไปบรรจุและแต่งตั้ง
ดร.อุดมศักดิ์ เพชรผา กล่าวว่า ตามที่สำนักงานศึกษาธิการจังหวัดศรีสะเกษ ได้รับรายงานตัวนักศึกษาทุนโครงการผลิตครูเพื่อพัฒนาท้องถิ่น สังกัดสำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน(สพฐ.) จำนวน 78 ราย ประกอบด้วย
สพป.ศรีสะเกษ เขต 1 จำนวน 20 ราย
สพป.ศรีสะเกษ เขต 2 จำนวน 13 ราย
สพป.ศรีสะเกษ เขต 3 จำนวน 14 รายสพป.ศรีสะเกษ เขต 4 จำนวน 16 ราย และสพม.28 จำนวน15 ราย โดยในวันนี้ นายนิสิต รังษี ผู้อำนวยการสำนักงานส่งเสริมสวัสดิการและสวัสดิภาพครูและบุคลากรทางการศึกษาจังหวัดศรีสะเกษ(สกสค.) ได้ร่วมให้การต้อนรับพร้อมทั้งให้ขวัญกำลังใจโดยการแจ้งสิทธิและสวัสดิการที่ครูใหม่จะได้รับและเชิญชวนสมัครเข้าเป็นสมาชิก ชพค.และชพส.เพื่อร่วมสร้างหลักประกันความมั่นคงให้กับชีวิต ซึ่งคุณครูทุกคนได้เลือกโรงเรียนและจะรับหนังสือราชการไปรายงานตัวที่โรงเรียนจึงขอให้คุณครูทุกคนปฎิบัติหน้าที่ด้วยความซื่อสัตย์สุจริต มีวินัยและพร้อมที่จะเป็นกำลังสำคัญในการขับเคลื่อนเพื่อร่วมกันพัฒนาคุณภาพการศึกษาของจังหวัดศรีสะเกษให้เจริญรุดหน้าต่อไปอย่างเต็มกำลังความรู้ความสามารถ///
อรวรรณ ไชยอุดม
นักประชาสัมพันธ์ ศธจ.ศรีสะเกษ รายงาน

 

เขียนโดย ศน.สมเกียรติ ไกรยา

รายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือกบุคคลเพื่อบรรจุและแต่งตั้งเข้ารับราชการเป็นข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา ตำแหน่งครูผู้ช่วย และกรณีที่มีความจำเป็นหรือมีเหตุพิเศษ ตามโครงการผลิตครูเพื่อพัฒนาท้องถิิ่น
ปีการศึกษา 2560 สังกัดสำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน

   ดาวโหลดรายละเอียดประกาศ